Đồng Tháp: Sôi nổi Giải bóng đá và bơi lội cấp TH và THCS

GD&TĐ – Có 465 vận động viên là các em HS cấp TH và THCS trên địa bàn tỉnh đã tham gia tranh tài tại Giải bóng đá và bơi lội cấp TH và THCS.

Đội bóng HS Tiểu học huyện Tháp Mười vô địch môn bóng đá

Đội bóng học sinh Tiểu học huyện Tháp Mười vô địch môn bóng đá

Giải bóng đá và bơi lội cấp TH và THCS do Sở GD&ĐT phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Giải thi đấu diễn ra tại TP Cao Lãnh từ ngày 9 – 13/3/2018. Có 12 đoàn của 12 huyện, thị xã, thành phố tham dự với 465 vận động viên. Trong đó có 199 vận động viên bơi lội, 120 vận động viên bóng đá Tiểu học và 144 vận động viên bóng đá THCS).

Sau 5 ngày tranh tài, kết quả môn bóng đá 5 người cấp TH: Huyện Tháp Mười vô địch; huyện Thanh Bình hạng II; TP Cao Lãnh và TP Sa Đéc đồng hạng III.

Môn bóng đá 7 người cấp THCS: Huyện Lai Vung vô địch; TP Cao Lãnh hạng II; huyện Tam Nông và Hồng Ngự đồng hạng III.

Môn bơi lội, huyện Cao Lãnh dẫn đầu với 11 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng; huyện Hồng Ngự thứ nhì với 4 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng; TP Cao Lãnh về hạng ba với 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng.

Sau giải, Sở GD&ĐT Đồng Tháp sẽ phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức tuyển chọn, tập huấn vận động viên để chuẩn bị tham dự các giải thể thao học sinh do Bộ GD&ĐT tổ chức trong năm 2018.

B.Q.Khiêm

Nguồn tin: Báo GD&TĐ