TỔ CHỨC THỰC HIỆN “TUẦN LỄ SINH HOẠT HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Công văn số: 533/PGDĐT-NV ngày 13 tháng 8 năm 2018 cùa Phòng Giáo dục và Đào tạo Tháp Mười về việc thực hiện “Tuần lễ sinh hoạt học đường” đầu năm học 2018 – 2019.

Trường THCS Mỹ Quý tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu, tập thể dục giữa giờ, giới thiệu về truyền thống nhà trường…nhằm giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và sinh hoạt phương pháp dạy học và giáo dục trong nhà trường, tạo môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả, gắn kết tình cảm, tạo niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.

Ngoài ra, còn giúp học sinh nâng cao nhận thức về truyền thống của nhà trường, tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất, điều lệ, quy chê, nội quy, quy tắc ứng xử và các quy định khác liên quan của nhà trường. Bên cạnh đó còn giúp học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của minh để rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

Hôm nay, ngày 24 tháng 8 năm 2018, nhà trường tổ chức hoạt động ngoài trời với “Bài thể dục giữa giờ” cho học sinh toàn trường tham gia. HINH 1

 Thầy: Huỳnh Thanh Tuấn hướng dẫn học sinh tập “Bài thể dục giữa giờ” HINH 2

Học sinh tập “Bài thể dục giữa giờ” 

Qua đó, nhà trường cũng sẽ duy trì tập luyện thường xuyên và phát huy trong suốt năm học nhằm tạo môi trường thoải mái, chống mệt mỏi cho các em sau những giờ học./.

Tác giả: Hứa Quang Nhựt

  (Nguồn tin: Trường THCS Mỹ Quý)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *