TRƯỜNG THCS MỸ QUÝ GÓP SỨC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS HUYỆN THÁP MƯỜI NĂM HỌC 2017 – 2018

Theo kế hoạch thời gian năm học 2017-2018, Phòng GDĐT huyện Tháp Mười tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp THCS từ ngày 02/04/2018 đến ngày 14/04/2018

Có 02 hội đồng thi được đặt tại Trường THCS Mỹ Quý và Trường THCS Thị trấn Mỹ An. Tổng số giáo viên tham gia Hội thi có 130 giáo viên, gồm 13 môn thi. Trưởng Ban tổ chức Hội thi là Nhà giáo ưu tú – Thầy Lê Ngọc Ảnh, Trưởng phòng GDĐT huyện Tháp Mười.

cổng trường

Tiếp nhận sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GDĐT Tháp Mười, Trường THCS Mỹ Quý chuẩn bị tốt công tác tuyên truyền đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh biết để thực hiện, hỗ trợ về cơ sở vật chất, dụng cụ máy phát điện, phòng họp, trang thiết bị dạy học, điều kiện sân bãi…nhằm góp phần nâng cao chất lượng và sự thành công của Hội thi.

Sáng ngày 12/4/2018, thầy Võ Trung Tín – Giáo viên trường THCS Mỹ Đông thực hiện tiết dạy thực hành môn Thể dục (lớp 6a1) tại Hội đồng thi Trường THCS Mỹ Quý.

TH TIẾT DẠY

Thầy Võ Trung Tín – Trường THCS Mỹ Đông nhận lớp chuẩn bị tiết dạy (lớp 6a1)

BAN GIÁM KHẢO

Ban giám khảo chấm thi thực hành

Trong thời gia diễn ra Hội thi, nhà trường luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các giáo viên dự thi đạt kết quả cao./.

Tác giả: Hứa Quang Nhựt

(Nguồn tin: Trường THCS Mỹ Quý)