TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường Trung học cơ sở Mỹ Quý tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

Đến dự buổi lễ Khai giảng có ông Nguyễn Văn Hiểu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Văn Vũ Minh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Tháp Mười; ông Ngô Thanh Sang, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tháp Mười; ông Huỳnh Văn Quắn, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội động Nhân dân, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân xã Mỹ Quý.

Lãnh đạo (khai giảng THCS MQ

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh, Huyện và xã dự lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023

(Từ trái sang: Ông Ngô Thanh Sang; ông Huỳnh Văn Quắn; ông Nguyễn Văn Hiểu;

ông Nguyễn Văn Vũ Minh; Thầy Trần Hữu Thanh)

Mở đầu buổi lễ, Thầy Trần Hữu Thanh, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã tạo điều kiện cho nhà trường gặt hái được nhiều kết quả cao trong năm học 2021 – 2022 đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023.

Tiếp theo buổi lễ, đại diện lãnh đạo Tỉnh, ông Nguyễn Văn Hiểu Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an Tỉnh đọc Thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023 và Ông cũng có phần quà trao tặng cho học sinh khó khăn của Huyện Tháp Mười (5000 quyển tập). Ông Ngô Thanh Sang, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đại diện nhận quà tượng trưng của lãnh đạo Tỉnh.

LĐ tỉnh đọc thư CT nước (khai giảng THCS MQ)

Ông Nguyễn Văn Hiểu (Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an Tỉnh) đọc thư của Chủ Tịch nước

LĐ Tỉnh trao bảng tượng trưng (khai giảng THCS MQ)

Ông Ngô Thanh Sang-Trưởng phòng GDĐT (trái) nhận bảng tượng trưng (5000 quyển tập) của Giám đốc Công an Tỉnh.

Trong buổi lễ, còn có lãnh đạo huyện đến dự và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học mới với nhiều khát vọng và thành công mới. Ông Nguyễn Văn Vũ Minh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Tháp Mười, đã đánh trống khai trường năm học mới 2022 – 2023.

LĐ Đánh trống khai giảng (THCS MQ)

Ông Nguyễn Văn Vũ Minh (Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện) đánh trống khai trường

Tiếp theo buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh và Huyện cũng đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho học sinh khó khăn của trường để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn trong thời gian tới.

LĐ trao quà (khai giảng THCS MQ)

Ông Nguyễn Văn Vũ Minh (trái) và ông Nguyễn Văn Hiểu (phải) trao quà cho học sinh của trường

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo và cán bộ giáo viên, nhân viên của trường giao lưu và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó Thầy và Trò Trường Trung học cơ sở Mỹ Quý bắt đầu thực hiện tiết học đầu tiên với tinh thần vui tươi, phấn khởi mang nhiều khát vọng và ý chí quyết tâm cho một chặng đường mới và hứa hẹn sẽ đạt được những thành công mĩ mãn trong năm học 2022 – 2023, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường nói riêng và của Ngành nói chung ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

LĐ chụp hình lưu niệm (khai giảng THCS MQ)

Ảnh: Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Tác giả: Hứa Quang Nhựt-Phó Hiệu trưởng

(Nguồn tin: Trường THCS Mỹ Quý)