DUY TRÌ VÀ PHÁT HUY KẾT QUẢ TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA SAU 5 NĂM ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Ngày 04 tháng 4 năm 2018. Đoàn kiểm tra của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp đến kiểm tra công tác duy trì trường đạt chuẩn quốc gia, trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp và Thư viện đạt chuẩn của Trường THCS Mỹ Quý.

Thành viên của đoàn có 21 người, gồm lãnh đạo và các ban ngành của tỉnh Đồng Tháp. Trưởng đoàn là ông Nguyễn Thanh Danh – phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn

Qua thời gian làm việc từ 13h30 đến 16h30 đoàn kiểm tra đánh giá và kết luận như sau:

1. Công nhận Trường THCS Mỹ Quý duy trì trường đạt chuẩn quốc gia;

2. Công nhận Trường THCS Mỹ Quý duy trì đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp;

3. Công nhận Thư viện Trường THCS Mỹ Quý đạt chuẩn.

Ảnh

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp kết luận buổi kiểm tra

Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đạt được.

Nguồn: THCS Mỹ Quý