GÓP Ý BẢN DỰ THẢO HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS MỸ QUÝ NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn cơ sở trường THCS Mỹ Quý về việc lấy ý kiến đóng góp bản dự thảo Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCC, VC) năm học 2018 – 2019 sắp tới.

Hôm nay, ngày 17/9/2018, Tổ Toán – Tin học tiến hành họp và thảo luận, đóng góp ý kiến bản dự thảo Hội nghị CBCC, VC năm học 2018 – 2019. Tất cả các thành viên trong tổ đều tập trung và đóng góp ý kiến tích cực vào dự thảo báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 – 2018, phương hướng năm học 2018 – 2019, dự thảo các tiêu chí cũng như về bảng điểm thi đua trong năm học mới, nhằm góp phần xây dựng các hoạt động công đoàn của nhà trường đạt hiệu quả ngày càng cao. Thầy Nguyễn Thành Tâm tổ trưởng chuyên môn chủ trì buổi thảo luận.

5

Thầy Nguyễn Thành Tâm (Tổ trưởng) hướng dẫn thảo luận, góp ý bản dự thảo

Hội nghị CBCC, VC năm học 2018 – 2019

Trên tinh thần tập trung và dân chủ, những thành viên đã có nhiều ý kiến đóng góp tích cực vào bản dự thảo, góp phần hoàn thiện các tiêu chí thi đua –  khen thưởng của nhà trường. Cũng nhân dịp này các thành viên của tổ cũng quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ mà nhà trường giao cho trong năm học này. Nhất là chỉ tiêu về chất lượng bộ môn, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi các cấp và công tác ôn tập cho học sinh thi tuyển sinh vào lớp 10./.

Tác giả: Trần Hiếu An

Nguồn tin: Tổ Toán – Tin học

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *